BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG
01/03/2023

Thành Đoàn TP. Bảo Lộc đến tặng hoa chúc mừng cho đội ngũ Bác sĩ, Cán bộ Đoàn Bệnh viện II Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Chia sẻ:
  • facebook

Sáng ngày 27/02 Thành Đoàn Bảo Lộc đã đến thăm và tặng hoa cho đội ngũ Bác sĩ, cán bộ Đoàn Bệnh viện II Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đến thăm và tặng hoa có Đồng chí Nguyễn Hà Thanh - Bí thư Thành Đoàn TP. Bảo Lộc và các đồng chí là Uỷ viên BTV, Uỷ viên BCH Thành Đoàn TP. Bảo Lộc

Về phía Bệnh viện có Đồng chí Huỳnh Ngọc Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng, Đồng chí Trần Nguyên Đức Bảo – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện II và các đồng chí là Phó Bí thư, Uỷ viên BCH Đoàn cơ sở Bệnh viện II.

Đồng chí Nguyễn Hà Thanh - Bí thư Thành Đoàn TP. Bảo Lộc đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Bác sĩ, nhân viên Y tế Bệnh viện II, đánh giá cao những đóng góp to lớn của các Bác sĩ, nhân viên Y tế trong sự nghiệp khám chữa bệnh, cứu người. Đồng thời ghi nhận những thành tích nổi bật của các cán bộ Đoàn, Đoàn viên Bệnh viện II thông qua rất nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Đồng chí Hà cũng hi vọng với lực lượng Đoàn viên đông đảo (gần 110 Đoàn viên) mong rằng Đoàn cơ sở Bệnh viện II sẽ phát huy tốt hơn nữa, triển khai nhiều hoạt động hơn, tạo điều kiện cho các Đoàn viên có môi trường sinh hoạt cũng như đóng góp sức trẻ cho cộng đồng.

Đáp lại những chia sẻ trên Đồng chí Huỳnh Ngọc Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng nhấn mạnh sẽ hết sức tạo điều kiện cho Đoàn cơ sở, khích lệ đội ngũ cán bộ Đoàn phát huy tốt vai trò là những người tiên phong trong các hoạt động phong trào, từ đó đẩy mạnh sự phát triển của Bệnh viện thông qua đội ngũ Đoàn viên những thế hệ trẻ yêu nước giàu nhiệt huyết.

Đồng chí Trần Nguyên Đức Bảo – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện II cũng hứa sẽ cố gắng xây dựng thêm nhiều chương trình hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Tổ chức thêm được những sân chơi bổ ích cho Đoàn viên toàn viện có môi trường sinh hoạt, chăm lo tốt cho đời sống tinh thần Đoàn viên giúp Bệnh viện II ngày càng phát triển.

z4146385158746_3fdcf0d45dae37b827e12147c7943c49 

Bài viết: Hoài Thanh

  • viewed icon 379 Lượt xem

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
Xin chào
close nav