Giới thiệu về Bệnh viện II Lâm Đồng

BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG

Giới thiệu về Bệnh viện II Lâm Đồng

Tổng quan

Chức năng của bệnh viện

Bệnh viện II Lâm Đồng được thành lập từ năm 1984 theo Quyết Định số 30/QĐ-TCUB ngày 17 tháng 01 năm 1984 Của UBND tỉnh Lâm Đồng. Hiên tại là bệnh viện đa khoa hạng II trực thuộc Sở Y tế Lâm Đồng, là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân 6 huyện thị phía nam tỉnh Lâm Đồng.

Với quy mô 450 giường bệnh nội trú, thời gian qua, bệnh viện không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao trình độ chuyên môn, y đức, nhằm hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của một bệnh viện tuyến Tỉnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Bệnh viện hiện có đội ngũ cán bộ chuyên khoa có trình độ chuyên môn sâu có trang bị thích hợp đủ khả năng khám chữa bệnh, thực hiện các kỹ thuật cao như: mổ nội soi trong lĩnh vục Ngoại, Sản, TMH, tán sỏi niệu qua nội soi ngược dòng bằng laser, mổ phaco điều trị đục thủy tinh thể,...

Tổng quan|Chức năng của bệnh viện

Lịch sử

hình thành và phát triển

1980

Bệnh viện khu vực Bảo Lộc

Bệnh viện khu vực Bảo Lộc được hình thành có nhiệm vụ giải quyết cấp cứu, khám, chữa bệnh phục vụ CB-CNV và nhân dân ở 3 huyện: Bảo Lộc, Đạ Hoai, Di Linh.

1984

Bệnh viện II Lâm Đồng được đổi tên

Bệnh viện khu vực Bảo Lộc được chuyển thành Bệnh viện II của tỉnh trực thuộc Sở Y Tế Lâm Đồng theo quyết định số:30/QĐ-TCUB ngày 17/01/1984 của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng với quy mô 200 giường.
1984

2019

Chuyển sang cơ sở mới

Vào năm 2019 Bệnh viện được chuyển sang cơ sở mới toạ lạc tại 263 Trần Quốc Toản, Phường B’Lao, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Đây là cơ sở khang trang, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi phù hợp với định hướng phát triển lâu dài của bệnh viện.
2019

Sở y tế lâm đồng

Bệnh viện II Lâm Đồng

Bệnh viện Đa khoa tuyến tỉnh hạng II, là cơ sở khám và chữa bệnh cho nhân dân 6 huyện thị phía nam tỉnh Lâm Đồng

117

Bác sĩ Nội khoa và Chuyên Khoa

Với nhiều năm kinh nghiệm về chuyên khoa

29

KHOA PHÒNG

7 Phòng Chức năng, 17 Khoa Lâm sàng và 5 Khoa Cận lâm sàng

13

Phòng khám

Có đầy đủ các trang thiết bị cấp cứu bệnh nhân cơ bản

38

Năm thành lập

Đạt nhiều chứng nhận và danh hiệu cấp Nhà nước: Huân chương lao động hạng III (1998), Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2013), cờ Thi đua của UBND tỉnh Lâm Đồng (2013)

Chuyên môn

và nhiệm vụ chính

Sứ mệnh - tầm nhìn - giá trị cốt lõi

Của bệnh viện ii lâm đồng

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Mang đến các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng bằng cách không ngừng đào tạo, nghiên cứu và cập nhật các phương pháp điều trị, chăm sóc người bệnh chuẩn mực và chu đáo. Chúng tôi mong muốn xây dựng một bệnh viện uy tín hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, là địa chỉ tin cậy của nhân dân

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Chúng tôi hiểu rõ, cơ sở phải trở thành bệnh viện đáng tin cậy dựa trên dịch vụ chăm sóc và điều trị bệnh nhân tốt nhất. Chúng tôi sẽ phát triển trở thành bệnh viện được người dân và các chuyên gia y tế tin tưởng, hứa hẹn là Bệnh viện tiên phong đi đầu của tỉnh

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Bệnh viện được xây dựng dựa trên 5 giá trị cơ bản và cốt lõi:

  • Mang tới cho người bệnh dịch vụ y tế và chăm sóc tốt nhất, chuyên nghiệp
  • Tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời
  • Không ngừng đổi mới
  • Phục vụ bệnh nhân bằng cả trái tim cùng tinh thần trách nhiệm cao nhất
  • Đề cao tinh thần hợp tác, cùng phát triển

Xin chào
close nav