23/09/2024

TẬP HUẤN QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ PHƯƠNG PHÁP 5S

Trong hai ngày 19 và 20/9, Bệnh viện đã tổ chức buổi tập huấn về Quy tắc ứng xử theo Thông tư số 07/2014/TT-BYT của Bộ Y tế và phương pháp 5S. Buổi tập huấn diễn ra với 100% viên chức, người lao động từ các khoa, phòng tham gia đầy đủ.

Mục tiêu của buổi tập huấn là rèn luyện, nâng cao năng lực giao tiếp và ứng xử của đội ngũ cán bộ y tế, từ đó "Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ" hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đồng thời, phương pháp 5S bao gồm Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc và Sẵn sàng, được nhấn mạnh như một công cụ quan trọng trong việc cải thiện môi trường làm việc và nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh.

Lớp tập huấn có ý nghĩa quan trọng, là cơ sở để viên chức và người lao động nắm bắt nội dung và thực hiện nghiêm túc các quy định trong công tác khám chữa bệnh.

z5849147634948_7587bb70cbdd68de541c72caaad9a19a

Bệnh viện kỳ vọng rằng những kiến thức này sẽ được áp dụng hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và sự hài lòng của người bệnh.