BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG
22/03/2024

SINH HOẠT HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THÁNG 3/2024

Chia sẻ:
  • facebook
 Sinh hoạt hội đồng người bệnh (HĐNB) là một trong những hoạt động hiệu quả để phát huy quyền làm chủ của người bệnh trong việc đóng góp các ý kiến về công tác tiếp đón, khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh, đồng thời hướng dẫn, giải thích, vận động người bệnh/người nhà có trách nhiệm thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình.
 Ý thức được tầm quan trọng đó, họp HĐNB đã trở thành hoạt động được triển khai thường quy hàng tháng của Bệnh viện. Chiều ngày 19/3/2024 Bệnh viện đã tổ chức sinh hoạt hội đồng người bệnh với sự tham gia của hơn 100 người bệnh/ người nhà người bệnh. Điều hành buổi họp là CNĐD. Đoàn Văn Mệnh – Phụ trách phòng Điều dưỡng.
 
 Trong buổi sinh hoạt này hầu hết các ý kiến đều khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần thái độ, phục vụ, quan tâm chăm sóc và điều trị của đội ngũ y, bác sĩ trong bệnh viện. Môi trường Bệnh viện khang trang, sạch đẹp, nhân viên y tế nhiệt tình… Bên cạnh đó, Bệnh viện còn ghi nhận một vài ý kiến về cơ sở vật chất, công tác vệ sinh, và một số tồn tại khác… Ngay sau đó, Bệnh viện đã chấn chỉnh và khắc phục những tồn tại theo góp ý của người nhà người bệnh.
???? Buổi sinh hoạt còn lồng ghép thêm công tác truyền thông về sử dụng căn cước công dân gắn chip và thực hiện việc thanh toán viện phí không dùng tiền mặt khi đi khám chữa bệnh giúp người bệnh, người nhà người bệnh hiểu thêm về hiệu quả của việc sử dụng CCCD gắn chip khi đi khám chữa bệnh, giảm thiểu được thời gian chờ đợi khi thanh toán viện phí và đồng thời giúp Bệnh viện triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chung theo đề án 06 UBND tỉnh Lâm Đồng.
 
 Các ý kiến của người bệnh, người nhà đã được đại diện bệnh viện – CN ĐD Đoàn Văn Mệnh – PT. Phòng Điều dưỡng tiếp thu, ghi nhận, giải đáp đồng thời gửi lời cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành của bệnh nhân và người nhà.
 Qua đó bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, khắc phục những tồn tại. Phấn đấu nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh. Hướng tới mục tiêu chăm sóc người bệnh toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.
  • viewed icon 23 Lượt xem

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
Xin chào
close nav