29/08/2022

QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG

Ngày 09 tháng 5 năm 2022 Sở Y tế Lâm Đồng đã ban hành Quyết định số 686/QĐ-SYT về việc bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo với Ông Huỳnh Ngọc Thành giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng. Thời hạn bổ nhiệm lại là 05 (năm) năm.

Sáng nay, vào lúc 8h00 ngày 27 tháng 5 năm 2022 tại hội trường Bệnh viện II Lâm Đồng đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc đối với Ông Huỳnh Ngọc Thành.
Ông Nguyễn Đức Thuận – Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng và Ông Phạm Văn Khuyến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế đã đến tham dự, trao quyết định bổ nhiệm cũng như gửi lời chúc mừng đến Ông Huỳnh Ngọc Thành và toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện II Lâm Đồng, chúc Bệnh viện ngày càng phát triển và có nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng long trọng và thành công tốt đẹp.