21/12/2023

NHÓM THIỆN NGUYỆN SỨC KHỎE HY VỌNG TPHCM TRAO TẶNG QUÀ CHO BẾP ĂN TỪ THIỆN VÀ BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhằm chia sẻ nội khó khăn với những bệnh nhân đang diều trị tại bệnh viện, ngày 20/12 tại Bếp ăn từ thiện Bệnh viện II Lâm Đồng Nhóm Thiện nguyện sức khỏe, hy vọng Thành phố Hồ Chí Minh đã đến và trao tặng cho Bếp dầu ăn trị giá 10 triệu đồng, 3 tạ gạo trị giá 6 triệu đồng và 30 phần quà mỗi phần 100 ngàn đồng cho các Bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Đại diện Nhóm thiện nguyện chị Huỳnh Thế Phụng bày tỏ rất vui khi đã giúp đỡ được cho những bệnh nhân và hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để góp phần chia sẻ khó khăn với bệnh nhân.

Thay mặt Bệnh viện II Lâm Đồng, ông Nguyễn Thành Lực – Phó Giám Đốc Bệnh viện cùng gửi đến Nhóm Thiện nguyện lời tri ân sâu sắc và hy vọng tiếp tục nhận được những tài trợ chủa Nhóm chi Bếp ăn từ thiện Bệnh viện trong tương lai. Đồng thời, cùng với Hội chữ Thập đỏ trao tặng cho Nhóm tấm bằng tri ân cùng lời cảm ơn đến Nhóm, chúc Nhóm nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.