BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG
28/02/2024

LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ BẢO LỘC ĐẾN THĂM VÀ TẶNG HOA CHO ĐỘI NGŨ BÁC SĨ BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM.

Chia sẻ:
  • facebook

Sáng ngày 27/02/2024 lãnh đạo Thành phố Bảo Lộc đã đến thăm và tặng hoa cho đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện II Lâm Đồng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đến thăm và tặng hoa có Đồng chí Đồng chí Nghiêm Xuân Đức-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố và các đồng chí là Đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận, Phòng Văn hóa và Thông tin; Văn phòng Thành ủy.

Về phía lãnh đạo Bệnh viện có ThS.BS Huỳnh Ngọc Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng, BSCKII. Nguyễn Thành Lực – Phó giám đốc Bệnh viện.

Đồng chí Nghiêm Xuân Đức - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Bác sĩ, nhân viên Y tế Bệnh viện II, đánh giá cao những đóng góp to lớn của các Bác sĩ, nhân viên Y tế trong sự nghiệp khám chữa bệnh, cứu người. Đồng thời ghi nhận những thành tích nổi bật của Bệnh viện, mong rằng  Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa.

Đáp lại những chia sẻ trên Đồng chí Huỳnh Ngọc Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng nhấn mạnh sẽ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và y đức nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

  • viewed icon 33 Lượt xem

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
Xin chào
close nav