BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG
21/08/2023

Hỗ trợ công tác giám sát kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện tại Bệnh viện II Lâm Đồng

Chia sẻ:
  • facebook

Nhằm Cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật triển khai hoạt động giám sát nhiễm khuẩn bệnh viện; khảo sát tình hình triển khai các hoạt động chung về KSNK của bệnh viện và xác định các nhu cầu cần hỗ trợ kỹ thuật. Ngày 18/8/2023, Bệnh viện Trung ương Huế cùng các chuyên gia của CDD, PATH Hoa Kỳ đã đến làm việc tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

Về tham dự chương trình có Đại diện tổ chức CDC/PATH Hoa Kỳ tại Việt Nam và các Bác sỹ của Bệnh viện Trung ương Huế.

Vế phía Bệnh viện II Lâm Đồng có đại diện lãnh đạo bệnh viện; khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, Đại diện lãnh đạo và điều dưỡng trưởng các khoa; lãnh đạo phòng Kế hoạch tổng hợp, phòng Điều dưỡng và  Phòng Quản lý chất lượng.

Đoàn làm việc cùng với Bệnh viện II Lâm Đồng đã thảo luận, trao đổi về thực trang chương trình KSNK nói chung, đặc biệt là việc triển khai các nội dung trong giám sát nhiễm khuẩn huyết, nhiễm khuẩn tiết niệu tại khoa HSTC-CĐ của bệnh viện, sự phối hợp của các khoa phòng liên quan. Đồng thời, tham quan các khoa phòng, giải đáp các thắc mắc trong quá trình thực hiện xác định ca bệnh NKH, NKTN, thu thập các dữ liệu, tìm hiểu các nhu cầu cần hỗ trợ kỹ thuật về KSNK, vi sinh trong thời gian tới.

  • viewed icon 47 Lượt xem

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
Xin chào
close nav