02/02/2024

ĐẢNG BỘ- UBND HUYỆN BẢO LÂM ĐẾN THĂM, TẶNG QUÀ, CHÚC TẾT TẠI BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG

Ngày 29/1, nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn, Đảng bộ- UBND huyện Bảo Lâm đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

Đồng chí Bí thư huyện Bảo Lâm cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và viên chức Bệnh viện II Lâm Đồng. Đồng thời, cảm ơn sự đóng góp to lớn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân 6 huyện thành phía Nam của Bệnh viện.

Thay mặt Đảng bộ – UBND huyện Bảo Lâm Đồng chí Nguyễn Viết Văn đã trao tặng phần quà và 10 triệu đồng cho cho tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện II và gửi lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024, chúc Bệnh viện ngày càng phát triển.

Đại diện Bệnh viện II Lâm Đồng, Ông Huỳnh Ngọc Thành – Giám đốc Bệnh viện, cũng bày tỏ cảm ơn đoàn Đảng bộ – UBND huyện Bảo Lâm đã đến thăm, chúc Tết tại Bệnh viện II Lâm Đồng và gửi lời chúc Năm mới Giáp Thìn năm 2024 đến Đảng bộ – UBND huyện Bảo Lâm.