23/08/2023

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y SINH (BIOMEQ) TRAO TẶNG TRANG THIẾT BỊ Y TẾ CHO BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG.

Nhằm phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh tại Bệnh viện II Lâm Đồng. Ngày 22/8/2023 tại hội trường Bệnh viện II Lâm Đồng, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Y Sinh (BIOMEQ) đã tới thăm và trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện. Các thiết bị y tế gồm 14 máy đo huyết áp điện tử, 3 máy SpO2 với tổng trị giá hơn 31 triệu đồng.

BSCKII. Nguyễn Thành Lực – Phó Giám đốc bệnh viện II Lâm Đồng đã tiếp nhận các trang thiết bị y tế công ty BIQMEQ trao tặng; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, chia sẻ của quý công ty đối với công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân tại khu vực 6 huyện thành phía Nam nói chung và Bệnh viện II Lâm Đồng nói riêng. Sau khi tiếp nhận, Bệnh viện sẽ sử dụng và bảo quản tốt các trang thiết bị y tế để phục vụ có hiệu quả công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.