15/04/2024

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI HỌC TẬP VỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NINH THUẬN

Nhằm mục tiêu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tổ chức thực hiện triển khai Bệnh án điện tử. Ngày 12/4/2024 Đoàn làm việc Bệnh viện II Lâm Đồng đã đến tham quan, trao đổi học hỏi kinh nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận.

Đoàn làm việc Bệnh viện II Lâm Đồng gồm Ban Giám đốc bệnh viện và Trưởng, phó các khoa phòng thuộc Bệnh viện II Lâm Đồng.

Tại buổi tham quan Bệnh viện II Lâm Đồng đã được nghe Đại diện Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận trình bày về bệnh án điện tử, kết quả thực hiện chuyển đổi số ngành y tế và kết quả thực hiện đề án 06.

Bên cạnh đó, đoàn làm việc cũng tham quan, học hỏi công tác khám chữa bệnh tại khoa Tim mạch can thiệp và khoa Khám chữa bệnh yêu cầu tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận.

Kết thúc buổi tham quan, ThS. BSCKII Huỳnh Ngọc Thành – Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận đã tạo điều kiện cho Bệnh viện II Lâm Đồng được tham quan, trao đổi học hỏi kinh nghiệm thực tế của Quý bệnh viện. Kính chúc Quý bệnh viện ngày càng thành công và phát triển.