BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG
26/12/2023

CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT TỪ THIỆN GIỮA BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG VÀ CÔNG TY TPCOMS

Chia sẻ:
  • facebook
 Chiều ngày 22/12/2023 tại Hội trường Bệnh viện II Lâm Đồng đã diễn ra chương trình ký kết từ thiện của công ty cổ phần công nghệ Tiên Phát - TPCOMS cho Bếp ăn từ thiện của bệnh viện II Lâm Đồng.
 
 
Chương trình diễn ra với sự tham gia của Bí thư Thành Ủy Bảo Lộc - Ông Tôn Thiện Đồng, Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Bảo Lộc - ông Huỳnh Minh Chánh; Ông Huỳnh Tiên Quốc Việt - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ Tiên Phát – TPCOMS; Ông Nguyễn Anh Tuấn- Phó Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank chi nhánh Bảo Lộc và Hội chữ Thập đỏ Thành phố Bảo Lộc.
 
 
 Về phía Bệnh viện II Lâm Đồng có Ông Huỳnh Ngọc Thành – Giám Đốc Bệnh viện; Ông Đào Anh Tuấn – TP. Quản lý chất lượng cùng các thành viên là trưởng, phó khoa phòng, điều dưỡng trưởng các khoa,… tham dự chương trình.
 
Nhằm mục tiêu giúp đỡ cho những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân chạy thận nhân tạo có được bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn, đảm bảo sức khỏe, từ đó an tâm chữa bệnh, có thêm động lực chiến thắng bệnh tật vươn lên trong cuộc sống. Công ty cổ phần công nghệ Tiên Phát - TPCOMS đã tài trợ cho Bếp ăn 12 tấn gạo với tổng trị giá là 216 triệu đồng. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn tiếp nhận những phần dầu ăn với tổng giá trị 15 triệu đồng đến từ Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank chi nhánh Bảo Lộc.
 
 
Đại diện Công ty cổ phần công nghệ Tiên Phát - TPCOMS Ông Huỳnh Tiên Quốc Việt chia sẻ tại chương trình mong muốn được góp phần công sức để giúp đỡ cho các bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn giúp họ chiến thắng bệnh tật.
 
 
 Ông Huỳnh Ngọc Thành cũng bày tỏ cảm ơn các đơn vị đã tài trợ cho Bếp ăn của bệnh viện, mong muốn trong tương lai sẽ tiếp tục có nhiều cơ hội hợp tác với các đơn vị.
 
 
 Đại diện Công ty cổ phần công nghệ Tiên Phát - TPCOMS và Bệnh viện II Lâm Đồng đã cùng ký kết biên bản tài trợ và trao Bằng tri ân cho các đơn vị.
 
 
 Bệnh viện xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng Bếp ăn từ thiện Bệnh viện II Lâm Đồng. Chúc quý vị một năm mới thật nhiểu sức khỏe, thành công, may mắn và hạnh phúc.
 
  • viewed icon 38 Lượt xem

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
Xin chào
close nav