09/04/2024

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM MẮT MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN NGHÈO TẠI TỈNH LÂM ĐỒNG.

Nhằm tăng cường công tác bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Đoàn bác sĩ Nhân Ái thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng tổ chức khám mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại tỉnh Lâm Đồng

Đoàn bác sĩ Nhân Ái thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo -Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng tổ chức khám sàng lọc, phẫu thuật thay thủy tinh thể và cắt mộng mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại tỉnh Lâm Đồng, cụ thể như sau:

Thời gian và địa điểm:

Ngày 20/4/22024 tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

Ngày 21/4/2024 tại Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng.

Dự kiến phẫu thuật: Khoảng 400 bệnh nhân nghèo.

Phạm vi chuyên môn: Khám sàng lọc; Siêu âm mắt thường qui; Phẫu thuật mộng mắt đơn thuần; Phẫu thuật lấy thể thủy tinh ngoài bao có đặt hoặc không đặt IOL.