BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG
15/03/2024

BẾP ĂN TỪ THIỆN BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG - CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG BỆNH NHÂN NGHÈO

Chia sẻ:
  • facebook
Từ khi đi vào hoạt động đến nay mô hình Bếp ăn từ thiện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ, tài trợ không những về nhân lực, tài lực, vật lực từ các tổ chức từ thiện các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và các cá nhân.
 
 Đặc biệt là sự đóng góp từ quý đơn vị trong suốt quá trình từ khi xây dựng cho đến khi mô hình đi vào hoạt động đến nay.
 
 Mô hình Bếp ăn từ thiện mang lại hiệu quả hết sức rõ nét, thiết thực, phục vụ đúng cho đối tượng “người bệnh” mà Bệnh viện muốn hướng tới, không chỉ người bệnh mà còn cả người nhà người bệnh, với mong muốn lan tỏa yêu thương.
 Mong rằng, trong một ngày không xa Bệnh viện II Lâm Đồng có thể mở rộng mô hình, hướng tới thêm nhiều đối tượng khác.
 
 Bệnh viện II Lâm Đồng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ: Các cấp chính quyền địa phương, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bảo Lộc, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam thành phố Bảo Lộc, Hội chữ Thập đỏ (HCTĐ) tại các phường, xã, các doanh nghiệp, các câu lạc bộ thiện nguyện, các mạnh thường quân,…
 
Đặc biệt đáng nhắc đến chính là Hội chữ Thập đỏ (HCTĐ) thành phố Bảo Lộc là đơn vị cầu nối trong việc vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ Bệnh vi
ện vận động nguồn kinh phí hoạt động, c
ả về vật lực, nhân lực và tài lự
c.

Và còn rất nhiều những cá nhân, đơn vị đã hỗ trợ các nhu yếu phẩm, vật lực,… cho đơn vị, giúp tiến độ xây dựng bếp ăn diễn ra thuận lợi hơn.

 Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một số khó khăn trong việc vận động nguồn lực hỗ trợ để duy trì, phát triển và nhân rộng mô hình này.
 
 Bệnh viện vẫn đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để ngày càng có nhiều hơn nữa những tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, người hảo tâm ủng hộ bởi đây chính là một trong những hoạt động trợ giúp nhân đạo mang lại hiệu quả thiết thực, ý nghĩa, là nơi chia sẻ yêu thương của cộng đồng đối với những bệnh nhân nghèo.
  • viewed icon 21 Lượt xem

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
Xin chào
close nav