BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG
27/11/2023

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU BS.CKI PHẠM QUANG VINH – TRƯỞNG KHOA PHỤ SẢN

Chia sẻ:
  • facebook

Sáng ngày 27/11/2023, tại Hội trường Bệnh viện II Lâm Đồng đã tổ chức lễ công bố quyết định nghỉ hưu cho Bác sĩ Phạm Quang Vinh – Trưởng khoa Phụ Sản. Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Bệnh viện, cán bộ chủ chốt và nhân viên y tế Bệnh viện II Lâm Đồng.

Bác sĩ Phạm Quang Vinh, Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa Ngoại – Sản của Trường Đại học Y Hà Nội niên khóa 1982 – 1988 và được Ban tổ chức chính quền Tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận và phân công về làm việc tại Xí nghiệp dâu tằm tơ Lộc Đức từ tháng 12/1989. Từ tháng 01/2002 về công tác tại khoa Phụ Sản Bệnh viện II, trong suốt hơn 20 năm công tác tại Bệnh viện Bác sĩ Vinh đã có cống hiến đối với lĩnh vực Sản khoa tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

Ban Lãnh đạo Bệnh viện II Lâm Đồng đại diện cho tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện đã trao tặng bó hoa tươi thắm, gửi tặng đến bác sĩ Phạm Quang Vinh món quà cùng lời chia tay sâu sắc. 

Bác Sĩ Vinh cũng gửi đến Ban lãnh đạo Bệnh viện lời cảm ơn vì đã tổ chức một buổi lễ chia tay long trọng, ý nghĩa. Đồng thời bác sĩ Vinh cũng kính chúc Bệnh viện tiếp tục phát triển tốt, chúc toàn thể Cán bộ viên chức Bệnh viện nhiều sức khỏe, chúc đội ngũ bác sĩ trẻ tiếp tục phát huy, đóng góp cho Bệnh viện II Lâm Đồng nói riêng và cho Ngành Y tế Lâm Đồng nói chung luôn phát triển.

Đại diện Khoa Phụ Sản, Bác sỹ Trịnh Xuân Ba cũng bày tỏ sự biết ơn đối với Bác sĩ Vinh vì trong suốt thời gian qua đã như một người thầy, người anh dìu dắt, giúp đỡ anh em bác sĩ và nhân vien Khoa Sản. Thay mặt BS và nhân viên Khoa Sản gửi đến bác sĩ Vinh lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khoẻ.

Trong buổi chia tay, đại diện Lãnh đạo Bệnh viện - BS.CKI Lê Khắc Đạo – Phó Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn những đóng góp của Bác sĩ Vinh trong suốt những năm gắn bó với Bệnh viện về chuyên môn Phụ Sản. Mong rằng BS Vinh tiếp tục cống hiến chuyên Ngành của mình cho nhân dân địa phương Bảo Lộc. Đồng thời, thay mặt tập thể viên chức Bệnh viện chúc bác sĩ Vinh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ Y tế.

  • viewed icon 39 Lượt xem

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
Xin chào
close nav