25/01/2024

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết tại Bệnh viện II Lâm Đồng

Ngày 24/1, nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn đang tới gần, đồng chí Tôn Thiện Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh Ủy, Bí thư Thành Ủy Bảo Lộc đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết tập thể viên chức, người lao động của Bệnh viện II Lâm Đồng và thăm hỏi một số bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh Ủy, Bí thư Thành Ủy Bảo Lộc cùng các đồng chí Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc, Ban Tuyên Giáo Thành Ủy đã đến thăm, tặng quà cho Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và viên chức Bệnh viện II Lâm Đồng. Thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Bí thư Thành Ủy - Tôn Thiện Đồng đã trao tặng phần quà trị giá 20 triệu đồng cho tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện II và gửi lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024, ghi nhận sự đóng góp to lớn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Đồng thời Đồng chí Bí thư Thành ủy cùng đoàn cũng trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà, động viên một số bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện II với 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.