BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG
11/03/2024

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN II LÂM ĐỒNG - TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910- 8/3/2024)

Chia sẻ:
  • facebook
Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) Công đoàn cơ sở Bệnh viện II Lâm Đồng đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày 8/3 nhằm tạo sân chơi và rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên.
 
Thông qua buổi kỷ niệm các đoàn viên đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ và tham gia thi các trò chơi dân gian. Hội thi có sự tham gia của Ban chấp hành công đoàn, Ban Giám đốc Bệnh viện và quan trọng nhất là sự có mặt của 5 đội thi đến từ các tổ công đoàn trong Bệnh viện, cùng đông đảo nhân viên Bệnh viện tham gia cổ vũ.
 
 
CĐCS Bệnh viện II Lâm Đồng đã tổ chức cho đoàn viên tham gia các trò chơi như Rung chuông vàng, đố vui, tam sao thất bản,... với sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên trong các đội thi hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ, là một sân chơi bổ ích cho các đoàn viên sau những giờ làm việc căng thẳng.
 
 
Cuối hội thi Ban giám khảo đã trao những phần quà cho các đội thi có thành tích xuất sắc nhất, và các khán giả tham gia phần thi. Buổi kỷ niệm diễn ra thành công và vô cùng sôi nổi, mang đến cho mọi người những kỷ niệm đáng nhớ.
  • viewed icon 24 Lượt xem

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
Xin chào
close nav